Thương hiệu Landmark Entertaiment Asia ra mắt tại Việt Nam

Ngày 25/8/2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra sự kiện công bố chính thức thương hiệu Landmark Entertainment Asia tại Việt Nam (Landmark Việt Nam).

 
 

Xuyên suốt sự kiện, các lãnh đạo hàng đầu của tập đoàn Landmark Asia từ Hàn Quốc đã trình bày những kinh nghiệm phát triển, lẫn mục tiêu và kỳ vọng của tập đoàn.

Ông Sam Chi - Chủ tịch Tập đoàn Landmark Asia Holdings nhận định Việt Nam là đất nước có nhiều tiềm năng phát triển từ phim ảnh, giải trí, đến bất động sản và những công nghệ hiện đại. Vì vậy, ông hy vọng sắp tới sẽ có thể đầu tư vào những bộ phim bom tấn mang tầm quốc tế tại Việt Nam.

Chủ tịch Tập đoàn Landmark Asia là ông Sam Chi. Ông là một doanh nhân người Mỹ gốc Hàn đã có 25 năm kinh nghiệm và mạng lưới làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng của ngành công nghiệp kinh doanh, thành viên của nhiều những công ty và tập đoàn uy tín như Global Technical Finance, JP Morgan và Price Waterhouse.

Năm 2005, ông hợp tác cùng công ty thiết kế công viên chủ đề Landmark Entertainment Group USA thành lập Landmark Asia. Ông trở thành chủ tịch của Landmark Asia vào 2006. Vào năm 2012, Sam thành lập quỹ đầu tư Texas Investment, cánh tay phải của Landmark Asia thành cho tài chính, đầu tư và tư vấn cho nhiều dự án của LEA.

Thương hiệu Landmark Entertainment Asia ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Trang Triệu và Quỳnh Chi ký kết hợp tác.

Đặc biệt, sự kiện bao gồm hai lễ ký kết quan trọng. Lễ ký kết thoả thuận giữa Landmark Asia Việt Nam và Công ty Truyền thông Trang Triệu. Theo đó, bà Trang Triệu sẽ là người tiếp nhận và điều hành quỹ đầu tư Landmark Entertainment Asia tại Việt Nam. Tiếp nối đó là lễ ký kết hợp tác giữa quỹ đầu tư Landmark Asia Việt Nam cùng với Quỳnh Chi - người sáng lập CHP Entertainment cho những dự án điện ảnh sắp tới.

Bà Trang Triệu (trái) - CEO Landmark Việt Nam bày tỏ, Landmark Asia đầu tư đa ngành ở Việt Nam, nhưng phát pháo đầu tiên sẽ thuộc lĩnh vực truyền thông, giải trí. “Chúng tôi hiện tìm kiếm và mở rộng cơ hội đầu tư, trở thành đối tác chiến lược lâu dài cho nhiều đơn vị, công ty. Khởi đầu cho quá trình hoạt động, chúng tôi quyết định đầu tư cho công ty CHP Entertainment của Quỳnh Chi”, đại diện Landmark Entertainment Asia tại Việt Nam chia sẻ kế hoạch và mục tiêu của thương hiệu.

Cụ thể, Landmark Việt Nam sẽ góp vốn vào những dự án điện ảnh sản xuất bởi CHP Entertainment hoặc cung cấp hỗ trợ về máy móc công nghệ hiện đại, nhân lực được đào tạo chuyên sâu từ đất nước Hàn Quốc. Những bộ phim do công ty của Quỳnh Chi sản xuất cũng sẽ được nhà đầu tư này hỗ trợ tối đa về khâu phát hành ở Hàn Quốc và các nước châu Á khác.

Quỳnh Chi bày tỏ, là người xuất thân từ giới giải trí, cô nắm rõ cách thức hoạt động của các công ty truyền thông, điện ảnh. Trong đó, quan trọng nhất là tạo ra ngôn ngữ chung, thông điệp của các sản phẩm. Với CHP Entertainment, cô chọn bản sắc dân tộc Việt trở thành trung tâm của các sản phẩm điện ảnh, truyền hình.

Trong 2019, CHP Entertaiment dự kiến ra mắt hai bộ phim điện ảnh chất lượng cao với sự hỗ trợ của Landmark Entertainment Asia tại Việt Nam. “Trong quá trình xây dựng công ty, tôi may mắn nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị quốc tế thành công trong ngành. Landmark Asia của ông Sam Chi là một trong số đó”, nữ diễn viên – MC nhấn mạnh.

 

Trong không gian đẳng cấp của trung tâm hội nghị Gem Center, sự kiện chào đón sự tham dự các khách mời là các nhà đầu tư trong và ngoài nước, giới truyền thông và các nghệ sĩ tên tuổi như NSƯT Việt Anh, NSƯT Công Ninh, NSƯT Thanh Điền, diễn viên Phi Phụng, diễn viên Hứa Vĩ Văn, diễn viên Nhan Phúc Vinh, diễn viên - đạo diễn Huỳnh Đông, diễn viên Anh Tài, diễn viên Phi Nga, diễn viên Lâm đẹp trai...

Thương hiệu Landmark Entertainment Asia ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Landmark Asia là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản, giải trí, ra đời vào năm 2001 tại Hàn Quốc. Thương hiệu đầu tư lượng lớn vào các sản phẩm sở hữu trí tuệ toàn cầu và là đối tác hàng đầu của Landmark USA.

Sau 17 năm hình thành và phát triển, tập đoàn từng đầu tư trực tiếp vào thị trường điện ảnh thế giới, trải dài từ Hollywood ở Âu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó bao gồm những tựa phim điện ảnh bom tấn toàn cầu như Transformer, The Fast & The Furious... Ở thị trường châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng, Oldboy (2003) là một trong những tác phẩm kinh điển có sự tham gia đầu tư của Landmark Asia.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Chia sẻ:

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI


  • agibi
  • hoàng gia
  • vạn an
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRANG TRIỆU
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRANG TRIỆU
  • Báo nhân dân
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRANG TRIỆU