CHIÊU SINH - ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN, CA SĨ

enlightenedenlightenedenlightenedCHIÊU SINH CA SĨ- DIỄN VIÊN TỰ DO TẠI TP HCMenlightenedenlightenedenlightened

--------------------------------


yesBạn là người đam mê ca hát, thích làm diễn viên nhưng chưa tìm được một nơi đào tạo chuyên nghiệp?!!!

yesBạn đang là ca sĩ tự do? Bạn đang lo lắng về công việc đi hát, đi diễn khi tất cả mọi vấn đề phải thông qua bầu show?!!!

yesBạn là người có tài năng, bạn đang mơ ước được đứng trên sân khấu để thể hiện mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, và bắt đầu như thế nào?!!!

 

 

heartheartheartTRANG TRIỆU EVENT NƠI THỰC HIỆN HÓA ĐAM MÊ CỦA BẠN

 

yesNhằm tìm ra những gương mặt trẻ triển vọng có niềm đam mê để đào tạo chuyên nghiệp, bổ sung đội ngũ ca sĩ cho công ty để phục vụ cho các chương trình ca nhạc, các sự kiện trên toàn quốc lẫn nước ngoài, Trang Triệu event cần tuyển dụng ca sĩ- diễn viên tại TpHCM.

yesLà công ty chuyên tổ chức sự kiện lớn, là nhà sản xuất trực tiếp các chương trình ca nhạc, hội nghị không thông qua bất kỳ một bầu show nào. Các bạn sẽ được nhận 100% tiền casxe và không phải ăn chia với bất kỳ ai.

 

Diễn Viên Hòa Hiệp trong một sự kiện tổ chức bởi CTY Trang Triệu Event

 

heartheartheartHỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TAO RA SAO TẠI TRANG TRIỆU EVENT?

 

yesCác bạn có đam mê nhưng chưa được trau chuốt, các bạn yếu về phong cách, khả năng làm chủ sân khấu. Sẽ được công ty đào tạo nâng cao về kỹ năng thanh nhạc, phong cách biểu diễn vũ đạo.

yesĐược thực hành trải nghiệm thực tế, ứng dụng những kỹ năng đã tập luyện thông qua việc đi hát, biểu diễn trong những chương trình ca nhạc, sự kiện do công ty tổ chức.

yesĐược hỗ trợ PR, quảng bá sản phẩm, hình ảnh. Được thu âm với giá ưu đãi tại công ty. Những bạn có nhu cầu làm MV ca nhạc sẽ được hỗ trợ đăng lên các chanel lớn.. Các bài hát thu âm chuyên nghiệp sẽ được đăng lên ZingMP3, các diễn đàn âm nhạc khắp cả nước.

yesĐặc Biệt: Được đào tạo bởi Giảng Viên/Ca Sĩ Thanh Lan (thuộc nhóm Mặt Trời Đỏ). Người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong làng giải trí Việt Nam. Được giới chuyên môn biết đến là thành viên kì cựu và tài năng của nhóm bè Cadillac từ khi mới thành lập đến nay. Sau khi tốt nghiệp cử nhân khoa Thanh Nhạc tại Nhạc Viện TP Hồ Chí Minh, Ca sĩ Thanh Lan bước vào âm nhạc chuyên nghiệp khi trở thành thành viên nhóm nhạc ATB của ca sĩ Ánh Tuyết. Tham gia với nhóm nhạc nổi tiếng Mặt Trời Đỏ. Bởi chuyên môn âm nhạc cao, Ca Sĩ Thanh Lan được mời làm việc với các vai trò quan trọng ở các chương trình ăn khách như Ca Sĩ Giấu Mặt mùa 2,3 (THVL), Cố vấn thanh nhạc trong Vì Yêu Mà Đến (VTV), Ai Sẽ Thành Sao 2018 (THVL). Ngoài ra cùng với nhóm Mặt Trời Đỏ, CTY còn có đào tạo khoa nhạc cụ dân tộc (đàn tranh, t' rưng, đàn nhị,.....) dành cho học viên có niềm đam mê nghệ thuật dân tộc Việt Nam.

 

Giảng Viên/Ca Sĩ Thanh Lan (ở giữa) trong một sự kiện âm nhạc tại Tp Hồ Chí Minh
 
Giảng Viên/Ca Sĩ Thanh Lan cùng nhóm Mặt Trời Đỏ
 
Ca Sĩ Thanh Lan cùng với NSƯT Thành Lộc tại phòng thu
 
Tham gia và Tổ chức nhiều Gameshow truyền hình
 
Ca Sĩ Thanh Lan có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thanh nhạc
 
 
yesNhật Kim Anh, Võ Hạ Trâm, Tina Tình, Thy Nhung, Anh Tài, Mai Phương…. enlightenedenlightenedenlightenedTất cả họ đã nổi tiếng và có sự nghiệp ca hát riêng cũng bắt đầu bằng sự hợp tác với các công ty có tầm ảnh hưởng và Uy tín như Trang Triệu event. Còn bạn thì sao?!?!
 
 
Mai Phương và Anh Tài trong một sự kiện âm nhạc do Trang Triệu Event tổ chức
 

yesĐây sẽ là cơ hội để các bạn đứng chung sân khấu với các ca sĩ nổi tiếng, được vinh danh tên tuổi và khẳng định mình.

mailmailmailNhanh tay liên hệ với chúng tôi bằng cách email thông tin của mình, để lại số điện thoại, hoặc gọi điện trực tiếp, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ trao đổi với các bạnheart

 

-------------------------------------------------------

Địa chỉ: 85-86-87 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Email: thutrangevent01@gmail.com

Điện thoại - Ms Oanh: 0377.734.078

Website: http://trangtrieuevent.com/​

 
 

 

 

 
Chia sẻ:

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI


  • agibi
  • hoàng gia
  • vạn an
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRANG TRIỆU
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRANG TRIỆU
  • Báo nhân dân
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRANG TRIỆU